Chủ Nhật, 29/11/2020
Hotline: 08045542 - 08045075
 • Góp ý văn kiện Đại hội Đảng XIII: Quy trình tiếp thu ý kiến chặt chẽ, nghiêm túc, trách nhiệm

  (TTĐN) - Dự thảo các văn kiện trình Đại hội XIII của Đảng được công bố lấy ý kiến rộng rãi trong nhân dân từ ngày 20/10 đến ngày 10/11/2020.

 • Đảng ủy Khối Doanh nghiệp Trung ương tuyên dương bí thư chi bộ tiêu biểu

  (TTĐN) - Ngày 27/11, tại Hà Nội, Đảng ủy Khối Doanh nghiệp Trung ương tổ chức Hội nghị tổng kết đợt thi đua học tập và làm theo lời Bác, phấn đấu hoàn thành và hoàn thành vượt mức các chỉ tiêu nghị quyết đại hội đảng bộ các cấp nhiệm kỳ 2015 - 2020 và tuyên dương bí thư chi bộ tiêu biểu trong lãnh đạo thực hiện nhiệm vụ chính trị và công tác xây dựng Đảng giai đoạn 2017 - 2020. Ủy viên Bộ Chính trị, Bí thư Trung ương Đảng, Trưởng ban Ban Tuyên giáo Trung ương Võ Văn Thưởng dự hội nghị.

 • Vĩnh Phúc xác định 5 nhiệm vụ trọng tâm và 3 khâu đột phá

  (TTĐN) - Nhiệm kỳ 2015-2020, Đảng bộ, chính quyền, quân và dân tỉnh Vĩnh Phúc đã đạt được nhiều thành tích nổi bật, tạo tiền đề quan trọng để thực hiện thành công Nghị quyết đại hội Đảng bộ tỉnh lần thứ XVII, nhiệm kỳ 2020-2025, góp phần tích cực cùng cả nước thực hiện thắng lợi Nghị quyết Đại hội XIII của Đảng.

 • Cảnh giác trước luận điệu xuyên tạc về công tác kỷ luật của Đảng

  (TTĐN) - Trước thềm Đại hội toàn quốc lần thứ XIII của Đảng, những luận điệu xuyên tạc, chống phá của các thế lực thù địch càng trở nên điên cuồng, nham hiểm; cần hết sức cảnh giác, tỉnh táo.

 • Chú trọng công tác y tế phục vụ Đại hội đại biểu toàn quốc lần thứ XIII của Đảng

  (TTĐN) - Chiều 20/11, Giáo sư, Tiến sĩ Nguyễn Thanh Long, Bộ trưởng Bộ Y tế tiếp tục họp với Ban Bảo vệ sức khỏe cán bộ Trung ương, các bệnh viện chăm sóc sức khỏe cán bộ, Cục Quân y (Bộ Quốc phòng), Cục Y tế (Bộ Công an), Sở Y tế Hà Nội... và các vụ, cục trong Bộ về kế hoạch công tác y tế phục vụ Đại hội đại biểu toàn quốc lần thứ XIII của Đảng.

 • Đảng luôn lắng nghe dân để có “văn bia muôn đời sau”

  (TTĐN) - Việc lấy ý kiến góp ý của nhân dân vào các dự thảo văn kiện trình Đại hội XIII của Đảng được tiến hành thời gian qua là nhằm tập hợp, phát huy trí tuệ, quyền làm chủ của người dân trong tham gia hoạch định đường lối, chủ trương lãnh đạo, quyết sách quan trọng của Đảng đối với đất nước và sự nghiệp cách mạng; góp phần nâng cao chất lượng dự thảo các văn kiện trình Đại hội XIII của Đảng.

 • Nhiều ý kiến tâm huyết của đại biểu Quốc hội góp ý vào dự thảo Văn kiện đại hội Đảng

  (TTĐN) - Tại Kỳ họp thứ 10, Quốc hội khóa XIV có một nội dung quan trọng là lấy ý kiến của các đại biểu Quốc hội góp ý về dự thảo Văn kiện trình Đại hội Đại biểu toàn quốc lần thứ XIII của Đảng.

 • Làm sâu sắc hơn vai trò của khoa học, công nghệ và đổi mới sáng tạo

  (TTĐN) - Với tinh thần trách nhiệm cũng như từ thực tiễn của lĩnh vực, Đảng bộ Bộ Khoa học và Công nghệ đề nghị làm sâu sắc hơn vai trò nhiệm vụ về khoa học, công nghệ và đổi mới sáng tạo.

 • Người Việt tại Nga mong muốn được đóng góp nhiều hơn vào xây dựng đất nước

  (TTĐN) - Trước việc lấy ý kiến rộng rãi của các tầng lớp nhân dân cả trong và ngoài nước vào các dự thảo văn kiện trình Đại hội lần thứ XIII của Đảng, nhiều ý kiến trong cộng đồng người Việt ở Nga bày tỏ sự khâm phục trước những thành tựu to lớn về phát triển kinh tế-xã hội mà đất nước đã đạt được trong những năm qua. Bà con mong muốn được góp sức vào sự nghiệp xây dựng và phát triển đất nước.

 • Cải cách tư pháp đáp ứng yêu cầu phát triển của đất nước

  (TTĐN) - Ngày 11/11, Tòa án Nhân dân Tối cao tổ chức hội nghị lấy ý kiến đối với Dự thảo các Văn kiện Đại hội Đại biểu toàn quốc lần thứ XIII của Đảng. Bí thư Trung ương Đảng, Bí thư Ban Cán sự Đảng, Chánh án Tòa án Nhân dân Tối cao Nguyễn Hòa Bình chủ trì hội nghị.

1 2 3 4 5 6 7 8 9 10
ript>